Thứ Ba, 24 tháng 11, 2009


Nguồn http://www.tructiepcauthongthuongde.org
Cho 4 phần ăn
Thời gian thực hiện: 15 phút

Vật liệu

Gỏi:

  • ½ miếng (8 oz hay ¼ kg) bao tử chay (mì căn xông khói nấu chín sẵn), thái mỏng
  • 1 trái cà chua, thái mỏng
  • 1 củ hành hương, thái mỏng
  • ½ chén rau ngò thái nhỏ
  • ½ muỗng cà-phê ớt khô
  • 1 muỗng cà-phê thính
Nước chanh trộn:
  • 4 muỗng cà-phê nước tương (có thể dùng hiệu Healthy Boy)
  • 3 muỗng cà-phê nước chanh vắt
  • 2 muỗng cà-phê đường vàng thuần chay
Trình bày:
  • ½ bó sà-lách xanh, rửa sạch và thái miếng
  • Một ít rau thơm, nhặt lá, rửa sạch và thái nhỏ



Thực hiện
  1. Hòa tan các vật liệu cho nước chanh trộn trong 1 chén nhỏ. Ðể một bên.
  2. Trộn đều tất cả vật liệu gỏi với nhau trong 1 tô lớn. Rưới hỗn hợp nước chanh vào gỏi.

Trình bày * Lấy một đĩa lớn, xếp sà-lách lên trên. Cho bao tử chay lên đĩa và rắc rau thơm lên trên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh