Thứ Tư, 25 tháng 11, 2009


Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/

Vật liệu:

  • 1 gói vịt thuần chay
Nước xốt:
  • 1 trái chanh, vắt lấy nước
  • 1 viên đường phèn nhỏ
  • 1 muỗng canh giấm trắng
  • 2 muỗng canh nước
  • Một chút bột nổi (tùy thích)

    Thực hiện:

    1. Ðặt chảo không dính lên bếp, chiên vịt thuần chay hai mặt vàng đều.
    2. Nấu nước xốt cho sôi rồi đổ lên trên vịt chay chiên. Mang ra dùng.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

    bạn là người thứ bao nhiêu?

    nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh