Thứ Tư, 25 tháng 11, 2009


Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/

Vật liệu:

  • 200g bột mì
  • 1 muỗng cà-phê đường thuần chay
  • 1 muỗng cà-phê muối
  • 2 muỗng canh dầu ăn
  • ¾ muỗng canh men bánh mì loại khô
  • 120g nước ấm
Nhân:
  • "Ham" thuần chay, thái lát
  • Ớt chuông, rửa sạch, bỏ hột và cuốn, thái hạt lựu
  • Nấm rơm, thái hạt lựu
  • Khóm, thái hạt lựu (tùy thích)
Thực hiện:
  1. Trộn đều tất cả các vật liệu với nhau. Nhồi hỗn hợp này thành một khối bột dẽo, dùng khăn ẩm đậy lại ủ khoảng ½ giờ.
  2. Dùng một ống tròn, cán khối bột đã ủ thành một miếng bột mỏng. Phết dầu khắp mặt bột rồi đặt lên khay nướng.
  3. Dùng khăn ẩm đậy khay bột lại ủ thêm ½ giờ nữa.
  4. Phết xốt cà chua khắp miếng bột, kế xếp "ham" thuần chay, ớt chuông, nấm, và khóm đầy miếng bột.
  5. Vặn lò nướng ở nhiệt độ 220 độ C khoảng 10 phút.
  6. Nướng bánh 15 phút. Sau đó rắc phó-mát thuần chay vụn lên trên rồi nướng thêm 10 phút nữa thì dùng được.
  7. Thời gian nướng bánh là 25 phút.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh