Thứ Ba, 24 tháng 11, 2009

Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/

Vật liệu:
  • 6 nhánh măng tây
  • 1 trái ớt chuông đỏ
  • 1 trái ớt chuông vàng
  • 1 trái ớt chuông xanh
  • 1 vỉ nấm dẻ
  • 3 lát "ham" thuần chay dày
Nước xốt:
  • ½ muỗng cà-phê muối
  • 2 muỗng canh dầu rau cải
  • 1 muỗng cà-phê đường vàng thuần chay
  • 2 muỗng cà-phê nước tương
  • 1 muỗng cà-phê dầu mè
  • ½ muỗng cà-phê tiêu
  • 1 muỗng cà-phê bột bắp
  • ½ chén nước
Thực hiện:
  1. Ớt chuông cắt ngang phần trên để làm cái chén. Bỏ ruột và hột. Rửa sạch.
  2. Tước bỏ phần vỏ cứng của măng tây. Cắt làm 2 khúc. Nấu măng trong nước lạnh cho chín.
  3. Tách nấm dẻ thành từng cái rời ra. Rửa thật kỹ.
  4. "Ham" thuần chay cắt thành từng thanh dài.
  5. Xào nấm dẻ và "ham" thuần chay cho chín. Ghim "ham" thuần chay và nấm dẻ vào "chén" ớt chuông. Cuối cùng ghim măng tây vào.
  6. Nấu nước xốt cho sôi lên. Rưới lên trên "chén" ớt chuông.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh