Chủ Nhật, 29 tháng 11, 2009


Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/

Vật liệu:
  • 5 tai nấm mèo, ngâm trong nước cho mềm, rửa sạch rồi xào sơ
  • 1 bông cải, tách từng bông rời ra
  • 1 trái mướp hương, gọt bỏ vỏ cứng và thái xéo
  • 2 nhánh cần tây, gọt bỏ phần cứng, thái khúc và xào sơ
  • ½ củ cà-rốt, thái miếng nhỏ và xào sơ
  • 100g gà thuần chay, thái miếng nhỏ và xào sơ
  • Một ít nho khô và đậu
  • 2 lát gừng nhỏ, phi với dầu ăn
Gia vị:
  • 1 muỗng cà-phê muối
  • 3 muỗng cà-phê nước
  • ½ muỗng cà-phê dầu mè
  • ½ muỗng cà-phê cho mỗi thứ: đường, bột đậu, và bột nêm trái cây

Thực hiện:
  1. Chuẩn bị tất cả các vật liệu như được liệt kê.
  2. Trộn đều tất cả các thứ gia vị với nhau.
  3. Cho dầu ăn vào chảo. Khi dầu nóng, phi gừng đến khi tỏa mùi thơm rồi cho 6 vật liệu đầu tiên vào, xào đều. Kế cho hỗn hợp gia vị vào trộn đều. Rắc nho khô và đậu lên trên. Mang ra dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh