Thứ Ba, 24 tháng 11, 2009


Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/

Vật liệu:

  • 8-10 nhánh cải lùn hoặc cải bắp thảo
  • ½ củ cà-rốt và ½ củ cải trắng (thái miếng xéo), cũng có thể thêm vào thịt chay (thái hạt lựu) hay cuống nấm chay (xé nhỏ)
Thực hiện:
  1. Xào mỗi thứ vật liệu riêng biệt với một chút muối (không dùng bột nêm chay) cho thấm.
  2. Trộn tất cả các vật liệu với nhau và đảo thật nhanh. Món ăn đã sẵn sàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh