Vật liệu:
- 3 lá rong biển
- 1 gói nấm kim
- ½ gói tàu hủ ky khô hoặc đông lạnh
- 1 hộp nhỏ bột chiên giòn
- 1 muỗng cà-phê muối
- Nước tương
- Một chút muối và bột nêm trộn
- Cắt rong biển thành từng miếng mỏng.
- Nấm kim tỉa bỏ phần rễ và cắt làm hai.
- Tàu hủ ky để tan đá, rửa sạch và thái mỏng.
- Hòa tan bột chiên giòn với nước lạnh. Thêm vào 1 muỗng canh dầu ăn và cất vào tủ lạnh để dùng sau.
- Trộn tàu hủ ky, nấm kim, và hỗn hợp bột chiên giòn với nhau. Sau đó cho rong biển vào và khuấy nhẹ tay.
- Chia hỗn hợp thành từng phần nhỏ và chiên trên lửa trung bình cho vàng đều. Nhắc khỏi bếp, để ráo dầu và xếp lên đĩa. Rắc chút muối và bột nêm lên trên. Mang ra dùng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét