Vật liệu:
- 70g thịt chay sợi loại khô
- 80g bắp non
- 100g cà-rốt
- 2 lát gừng
- 4 muỗng canh dầu ăn
- 1 muỗng cà-phê bột bắp
- 2 muỗng canh nước
- 2 muỗng cà-phê xốt sa tế chay
- ½ muỗng cà-phê đường thuần chay
- Một chút muối
- 1 muỗng cà-phê nước tương ngon
- Ngâm thịt chay khô trong nước cho mềm rồi vắt ráo nước. Trộn với 1 muỗng canh dầu ăn và ½ muỗng cà-phê bột bắp.
- Bắp non và cà-rốt rửa sạch, thái lát.
- Ðặt chảo dầu lên bếp lửa trung bình cho nóng, phi gừng cho thơm rồi cho thịt chay, bắp non và cà-rốt vô xào. Thêm gia vị vào xào khoảng 2 ~ 3 phút.
- Cho nước bột bắp vào trộn đều và mang ra dùng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét