Vật liệu:
- 2 miếng đậu hủ
- 80g “ham” thuần chay
- 50g cà-rốt
- ¾ muỗng cà-phê muối
- 1 muỗng cà-phê bột nêm
- 3-4 giọt dầu mè
- 1 muỗng canh nước tương
- 50g dầu ăn
- Để miếng đậu hủ trên đĩa và ép khô nước ít nhất 4 giờ hoặc qua đêm (bằng cách đặt vật nặng lên trên miếng đậu hủ, thí dụ như một cái đĩa khác).
- “Ham” chay và cà-rốt thái hạt lựu. Đậu hủ tán nhỏ, để trong hộp.
- Để cho dầu nóng rồi chiên “ham” chay và cà-rốt.
- Cho đậu hủ vào và tiếp tục xào cho tới khi cạn nước (10-20 phút).
- Cho tất cả gia vị vào, và tiếp tục xào khoảng 2-5 phút.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét