Thứ Năm, 29 tháng 10, 2009

Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/

Vật liệu:

  • 2 củ khoai tây, thái sợi mỏng
  • ½ quả dưa leo, thái sợi mỏng
  • 2 quả cà chua, thái sợi mỏng, giữ lại nước
  • ½ muỗng cà-phê muối
  • ½ muỗng cà-phê đường thuần chay
  • 3 muỗng canh dầu ô-liu
Thực hiện:
  1. Bắc chảo lên bếp khoảng 1 ½ phút cho nóng, cho dầu vào chờ dầu nóng.
  2. Cho khoai tây thái sợi mỏng vào chiên từ 3 đến 4 phút.
  3. Cho dưa leo thái sợi mỏng vào, tiếp tục xào thêm 1 phút.
  4. Cho muối và đường vào, tiếp tục xào đều.
  5. Cho cà chua thái sợi vào, xào khoảng ½ phút.
  6. Đậy nắp lại và vặn lửa trung bình, tiếp tục nấu khoảng 3 phút.
  7. Dùng món ăn này khi còn nóng.

ĂN CHAY: LỐI SỐNG BỀN VỮNG.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh