Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
- 200g nấm hầu thủ
- 1 trái ớt chuông đỏ
- 1 trái ớt chuông xanh
- 4 lát khóm
- 50g bột bắp, 50g bột mì tự nổi
- 1 muỗng cà-phê muối
- 1 muỗng cà-phê dầu ăn
- 2 muỗng canh xốt cà chua
- 3 muỗng canh giấm
- 2 muỗng canh đường thuần chay
- 2 muỗng cà-phê bột bắp
- 4 muỗng canh nước
- Nấm hầu thủ rửa sạch, vắt ráo nước, thái miếng vuông nhỏ, ướp với một chút muối và tiêu.
- Ớt chuông bỏ hột và thái miếng.
- Nhúng nấm hầu thủ vào nước bột rồi chiên ngập dầu cho vàng đều. Ðể ráo dầu.
- Xào ớt chuông khoảng 1 phút, cho nước xốt vào nấu cho đến khi đặc sệt thì tắt lửa. Cho khóm và nấm hầu thủ vào, trộn đều và mang ra dùng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét