Thứ Bảy, 24 tháng 10, 2009

Nguồn http://www.sinhthuc.org/

Vật liệu:

  1. 2 lbs măng xanh
  2. 2 miếng đậu hủ
  3. 1 muỗng cà-phê dầu hào chay
  4. 1 muỗng cà-phê dầu mè
  5. 1 muỗng cà-phê dầu ô-liu
Cách làm:
  1. Măng cắt ra từng khúc dài khoảng 3 phân, rửa sạch để cho ráo nước.
  2. Cắt đậu hủ ra từng miếng hình chữ nhật khoảng 2x1 phân và để ra ráo nước.
  3. Nấu một nồi nước sôi với nước vừa đủ ngập măng. Tắt lửa khi nước sôi, thả măng vào ngâm trong nước khoảng 2 phút thì lấy măng ra, để ráo nước.
  4. Bắc chảo lên và cho vào 2 muỗng cà-phê dầu ô-liu. Khi dầu vừa nóng thì cho đậu hủ vào chiên sơ.
  5. Kế đến cho măng vào xào cho đều, thêm vào 1 muỗng cà-phê dầu hào chay, 1 muỗng cà-phê dầu mè, và xào đều khoảng 1 phút là có được một đĩa măng xào thật ngon và bổ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh