Nguồn http://www.sinhthuc.org/
Vật liệu:
- 2 lbs măng xanh
- 2 miếng đậu hủ
- 1 muỗng cà-phê dầu hào chay
- 1 muỗng cà-phê dầu mè
- 1 muỗng cà-phê dầu ô-liu
- Măng cắt ra từng khúc dài khoảng 3 phân, rửa sạch để cho ráo nước.
- Cắt đậu hủ ra từng miếng hình chữ nhật khoảng 2x1 phân và để ra ráo nước.
- Nấu một nồi nước sôi với nước vừa đủ ngập măng. Tắt lửa khi nước sôi, thả măng vào ngâm trong nước khoảng 2 phút thì lấy măng ra, để ráo nước.
- Bắc chảo lên và cho vào 2 muỗng cà-phê dầu ô-liu. Khi dầu vừa nóng thì cho đậu hủ vào chiên sơ.
- Kế đến cho măng vào xào cho đều, thêm vào 1 muỗng cà-phê dầu hào chay, 1 muỗng cà-phê dầu mè, và xào đều khoảng 1 phút là có được một đĩa măng xào thật ngon và bổ.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét