Thứ Năm, 24 tháng 12, 2009



Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/

Vật liệu:
  • 2 gói bột Manioc của Nam Dương (còn gọi là bột khoai mì), 500g mỗi gói
  • 320g đường vàng thuần chay cho mỗi gói bột
  • 100g nước cốt dừa (hay dừa bột)
  • 45g sô-cô-la (hay va-ni)
  • Một chút bơ, một chút muối
  • 2 và 7/10 tô nước cho mỗi gói bột
Thực hiện:

Chuẩn bị hai loại hỗn hợp

  1. Trộn 1 gói bột khoai mì, đường vàng, nước cốt dừa, và nước với nhau cho đều.
  2. Trộn 1 gói bột khoai mì, sô-cô-la, đường vàng, và nước với nhau cho đều.
  3. Cho ⅓ muỗng cà-phê muối và dầu ăn vào mỗi phần hỗn hợp.
  4. Ðổ hỗn hợp sô-cô-la vào tô hấp (cao khoảng ¼ tô), hấp khoảng 13 phút cho đến khi chín.
  5. Hấp hỗn hợp nước cốt dừa cho lớp bột thứ hai cho chín (cứng và không bị dính tay); đừng hấp lớp bột thứ ba chín hay cứng quá.
  6. Hấp hai hỗn hợp bột xen kẻ nhau cho từng lớp bột. Sau khi hấp chín, cắt thành lát. Ðể nguội và mang ra dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh