Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/Vật liệu:
- 2 gói bột Manioc của Nam Dương (còn gọi là bột khoai mì), 500g mỗi gói
- 320g đường vàng thuần chay cho mỗi gói bột
- 100g nước cốt dừa (hay dừa bột)
- 45g sô-cô-la (hay va-ni)
- Một chút bơ, một chút muối
- 2 và 7/10 tô nước cho mỗi gói bột
Chuẩn bị hai loại hỗn hợp
- Trộn 1 gói bột khoai mì, đường vàng, nước cốt dừa, và nước với nhau cho đều.
- Trộn 1 gói bột khoai mì, sô-cô-la, đường vàng, và nước với nhau cho đều.
- Cho ⅓ muỗng cà-phê muối và dầu ăn vào mỗi phần hỗn hợp.
- Ðổ hỗn hợp sô-cô-la vào tô hấp (cao khoảng ¼ tô), hấp khoảng 13 phút cho đến khi chín.
- Hấp hỗn hợp nước cốt dừa cho lớp bột thứ hai cho chín (cứng và không bị dính tay); đừng hấp lớp bột thứ ba chín hay cứng quá.
- Hấp hai hỗn hợp bột xen kẻ nhau cho từng lớp bột. Sau khi hấp chín, cắt thành lát. Ðể nguội và mang ra dùng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét