Chủ Nhật, 20 tháng 12, 2009

Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/


Vật liệu:

  • 1 gói cá tuyết thuần chay thái lát sẵn
  • Mì chiên thuần chay
  • Ớt chuông xanh hoặc đỏ, thái nhuyễn
  • Xốt tiêu đen
Thực hiện:
  1. Ngâm mì chiên thuần chay trong nước ấm và để ráo.
  2. Bọc mỗi lát cá chay trong mì sợi. Chiên trong chảo dầu nóng.
  3. Trộn ớt chuông với xốt tiêu đen và bột bắp. Cho nước xốt này lên mặt cá chay và mang ra dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh