Thứ Bảy, 26 tháng 12, 2009


Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/


Vật liệu:
  • 1 con cá thuần chay
Gia vị: Sốt sữa
  • 5 muỗng canh sữa chua (ya-ua) thuần chay
  • 2 muỗng canh sữa đậu nành đặc
  • Một chút muối
  • Vài giọt nước chanh vắt
Thực hiện:
  1. Cá chay để tan đá, thái lát dày.
  2. Chiên cá chay cho đến khi tỏa mùi thơm.
  3. Mang ra dùng với xốt sa-tế.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh