Vật liệu:
- Rau xào thập cẩm (xem bài 1)
- Cá thuần chay và khoai tây chiên giòn (xem bài 2)
- Gà thuần chay xốt chanh (xem bài 3)
- Trình bày tất cả các vật liệu vào một đĩa lớn.
- Trang hoàng dĩa thức ăn với sà-lách, chanh thái lát, dâu tây, củ cải, ngò tây.
- Bông cải trắng
- Bông cải xanh
- Nấm
- Đậu
- Măng tây
- Xào tất cả các loại rau cải với dầu. Nêm muối và bột nêm chay thiên nhiên.
- Cá thuần chay
- Khoai tây chiên
- Cá thuần chay và khoai tây chiên ngập dầu cho tới khi vàng ánh.
- Gà thuần chay, thái miếng
- Ớt chuông xanh thái lát
- 1 muỗng canh dầu hào chay
- 1 muỗng canh đường thuần chay
- 1 muỗng canh nước chanh vắt
- 1 muỗng cà-phê tương ớt
- Trộn gia vị.
- Xào gà thuần chay với dầu cho đến khi có màu vàng ánh.
- Cho gia vị vào, xào tiếp đến khi gia vị ngấm vào gà chay, rồi cho ớt chuông xanh vào.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét