Thứ Năm, 24 tháng 12, 2009

Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/


Vật liệu:

  • Rau xào thập cẩm (xem bài 1)
  • Cá thuần chay và khoai tây chiên giòn (xem bài 2)
  • Gà thuần chay xốt chanh (xem bài 3)
Thực hiện:
  1. Trình bày tất cả các vật liệu vào một đĩa lớn.
  2. Trang hoàng dĩa thức ăn với sà-lách, chanh thái lát, dâu tây, củ cải, ngò tây.
1. Rau Xào Thập Cẩm
Vật liệu:
  • Bông cải trắng
  • Bông cải xanh
  • Nấm
  • Đậu
  • Măng tây
Thực hiện:
  1. Xào tất cả các loại rau cải với dầu. Nêm muối và bột nêm chay thiên nhiên.


2. Cá Thuần Chay và Khoai Tây Chiên Giòn
Vật liệu:
  • Cá thuần chay
  • Khoai tây chiên
Thực hiện:
  1. Cá thuần chay và khoai tây chiên ngập dầu cho tới khi vàng ánh.


3. Gà Thuần Chay Xốt Chanh
Vật liệu:
  • Gà thuần chay, thái miếng
  • Ớt chuông xanh thái lát
Gia vị
  • 1 muỗng canh dầu hào chay
  • 1 muỗng canh đường thuần chay
  • 1 muỗng canh nước chanh vắt
  • 1 muỗng cà-phê tương ớt
Thực hiện:
  1. Trộn gia vị.
  2. Xào gà thuần chay với dầu cho đến khi có màu vàng ánh.
  3. Cho gia vị vào, xào tiếp đến khi gia vị ngấm vào gà chay, rồi cho ớt chuông xanh vào.

* Cá thuần chay và gà thuần chay có bán tại cửa hàng thực phẩm chay.


ĂN CHAY: LỐI SỐNG TỪ BI.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh