Thứ Ba, 29 tháng 12, 2009



Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/


Vật liệu:
  • 1 cây bông cải xanh
  • ½ trái ớt chuông xanh và ½ trái ớt chuông đỏ, thái sợi
  • 1 nhánh cần tàu
  • 50g đậu phộng
Nước xốt:
  • Súp tiêu Tứ Xuyên (nấu 1 muỗng cà-phê tiêu Tứ Xuyên trong 1 chén nước khoảng 7 phút)
  • Một ít giấm Chiết Giang, muối, đường, và hắc xì dầu
Thực hiện:
  1. Cắt bông cải xanh, ớt chuông, và cần tàu thành khúc dài khoảng 4 phân.
  2. Nấu đậu phộng trong nước có pha chút muối khoảng 12 phút.
  3. Trộn đều tất cả các vật liệu với nước xốt. Rưới chút dầu mè và mang ra dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh