Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Vật liệu:
- 1 cây bông cải xanh
- ½ trái ớt chuông xanh và ½ trái ớt chuông đỏ, thái sợi
- 1 nhánh cần tàu
- 50g đậu phộng
- Súp tiêu Tứ Xuyên (nấu 1 muỗng cà-phê tiêu Tứ Xuyên trong 1 chén nước khoảng 7 phút)
- Một ít giấm Chiết Giang, muối, đường, và hắc xì dầu
- Cắt bông cải xanh, ớt chuông, và cần tàu thành khúc dài khoảng 4 phân.
- Nấu đậu phộng trong nước có pha chút muối khoảng 12 phút.
- Trộn đều tất cả các vật liệu với nước xốt. Rưới chút dầu mè và mang ra dùng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét