Vật liệu:
- ½ bắp cải
- 8 tai nấm đông cô tươi, rửa sạch
- ½ củ cà-rốt, thái sợi
- ½ chén thịt chay sợi khô
- 8 miếng bánh cuốn
- 1 muỗng cà-phê muối
- 1 muỗng cà-phê đường thuần chay
- 1 muỗng cà-phê bột nêm chay
- 1 muỗng canh hắc xì dầu
- 1 muỗng canh dầu hào chay
- Ngâm thịt chay trong nước cho mềm và vắt ráo nước. Ướp với dầu hào chay khoảng 5 phút và để một bên.
- Bắp cải và nấm đông cô thái mỏng. Bánh cuốn cắt làm tư.
- Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo. Xào thịt chay khoảng vài phút. Nhắc khỏi bếp và để một bên.
- Cho 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo. Xào bánh cuốn cho nóng. Cho bắp cải, cà-rốt, và gia vị vào. Trộn đều rồi nhắc khỏi bếp. Mang ra dùng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét