Thứ Sáu, 25 tháng 12, 2009


Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/

Vật liệu:

  • 3 muỗng canh hạt thông
  • ½ cân Anh cải bẹ xanh lá nhỏ (baby bok choy)
  • ½ chén cà-rốt thái hạt lựu
  • 1 chén "ham" thuần chay thái hạt lựu
  • 3 chén cơm
Gia vị:
  • 1 muỗng cà-phê muối
  • 1 muỗng cà-phê bột nêm chay
Thực hiện:
  1. Cải bẹ xanh, "ham" chay và cà-rốt: thái hạt lựu. Ðể một bên.
  2. Chiên hạt thông cho đến khi vàng đều.
  3. Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo. Khi chảo nóng, xào "ham" chay cho đến khi tỏa mùi thơm. Nhắc khỏi bếp và để một bên. Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào, chiên cơm, cải bẹ xanh, cà-rốt, và gia vị cho đều. Cho thêm hạt thông và "ham" chay vào. Trộn đều và mang ra dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh