Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Vật liệu:
- 450g măng nước
- 150g dưa cải muối
- 1 ớt đỏ
- 3 miếng "ham" thuần chay
- 3 muỗng canh dầu ăn
- ½ muỗng cà-phê muối
- 1 muỗng cà-phê đường vàng thuần chay
- 1 muỗng cà-phê dầu mè
- Măng nước gọt bỏ vỏ và thái miếng dày.
- Ngâm dưa cải trong nước cho bớt mặn rồi thái hạt lựu.
- "Ham" thuần chay thái sợi to.
- Ớt thái lát nhỏ.
- Cho dầu ăn vào chảo cho nóng. Xào măng nước và "ham" thuần chay cho hơi vàng.
- Cho dưa cải, ớt đỏ, và gia vị vào.
- Có thể cho thêm một chút nước nếu quá khô.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét