Vật liệu:
- 1 cân Anh sà-lách son
- 1 củ cà-rốt
- Một ít thịt bò chay vụn loại trong hộp
- 1 muỗng canh kỷ tử
- 1 lát gừng
- 10-12 chén nước
- 1 ½ muỗng cà-phê muối
- 1 ½ muỗng cà-phê bột nêm thảo mộc
- 1 muỗng cà-phê dầu ăn (tùy thích)
- Rửa và cắt sà-lách son thàng miếng nhỏ; cắt cà-rốt thành lát; ngâm kỷ tử khoảng 1 phút, để ráo và để một bên.
- Cho gừng thái lát vào nước và nấu sôi. Sau đó cho sà-lách son, cà-rốt và kỷ tử vào nấu khoảng 15 phút. Cho gia vị vào.
- Cho bơ-gơ chay vào, nấu súp sôi lên và mang ra dùng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét