Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Cho 2 phần ăn
Thời gian thực hiện: 10 phút
Thời gian thực hiện: 10 phút
Vật liệu
- 3 miếng rong biển, loại đã rang sẵn (toasted seaweed), bề ngang khoảng 1 gang tay, bề dài khoảng 2 gang tay
- 1 chén nước súp chay + 1 chén nước (2 chén nước + 1 muỗng cà-phê bột nêm nấm)
- Vài cọng rau ngò, thái nhỏ
- 1 muỗng cà-phê dầu mè
- 1 chút Maggi, tiêu (tùy thích)
- 1 chút muối
Thực hiện
- Nấu nước súp chay và nước cho sôi. Xé nhỏ rong biển cho vào nước đang sôi.
- Bớt lửa, nấu thêm khoảng 5 phút nữa.
- Khi rong biển nở đều và nước súp sệt lại, cho dầu mè vào, cho chút muối (nếu cần).
- Bắc ra khỏi bếp, múc vào tô, rắc ngò lên mặt.
- Có thể cho thêm một chút Maggi hoặc tiêu cho thơm.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét