Thứ Ba, 26 tháng 1, 2010


Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/

Vật liệu:

  • 2 miếng đậu hủ
  • 4 oz. nấm rơm tươi
  • 3 oz. nấm hào
  • Vài lát gừng
  • Vài lá ngò

Gia vị:
  • Một chút tiêu, muối, đường
  • Nước bột: hòa tan 1 ½ muỗng canh bột củ sen với nước và nước tương ngon
Thực hiện:
  1. Các loại nấm rửa sạch và để ráo.
  2. Chiên đậu hủ với một ít dầu ăn. Rắc muối, đường, và tiêu lên trên. Trút đậu hủ chiên ra đĩa.
  3. Xào gừng và các loại nấm, thêm vào một tí đường.
  4. Kế cho đậu hủ vào và xào cho sôi lên.
  5. Cho nước bột vào xào tiếp. Trút ra đĩa.
  6. Rắc ngò lên trên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh