Thứ Ba, 26 tháng 1, 2010



Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Vật liệu:
  • 1 cây bông cải xanh
  • 1 miếng mì căn
  • 1/3 gói sứa thuần chay
  • 1/3 gói nhỏ hủ tiếu dai hay miến sợi
  • Một ít mè đen
Nước xốt:
  • 2 muỗng canh dầu hào chay
  • 1 muỗng cà-phê đường
  • Một chút muối
  • 1 chén nước

Thực hiện:

  1. Luộc bông cải xanh trong nước sôi và một chút dầu ăn.
  2. Xé mì căn thành sợi nhỏ. Ngâm hủ tiếu dai trong nước cho mềm.
  3. Ðặt bông cải chín lên đĩa để dùng sau này.
  4. Nấu nước xốt cho sôi lên rồi đổ lên trên bông cải luộc.
  5. Nấu mì căn trong nước. Sau khi nước sôi, cho hủ tiếu dai và sứa thuần chay vào nấu vài dạo.
  6. Rưới dầu mè và mè đen lên trên. Mang ra dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh