Thứ Bảy, 23 tháng 1, 2010


Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/


Vật liệu:

  • 1 gói chả gà thuần chay
  • 2 trái cà chua
  • Một ít rau thập cẩm
Gia vị:
  • ¼ muỗng cà-phê muối
  • 2 muỗng cà-phê đường thuần chay
  • ½ muỗng cà-phê bột nêm chay
  • Một chút nước tương Maggi
  • 2 muỗng canh xốt cà chua
Nước bột:
  • 1 muỗng cà-phê bột bắp và 1 muỗng canh nước, khuấy đều
Thực hiện:
  1. Cắt từng miếng chả gà làm 2 hoặc dùng nguyên miếng. Cà chua rửa sạch và thái thành từng miếng vuông. Rau thập cẩm rửa sạch và để một bên.
  2. Cho một ít dầu ăn vào chảo. Khi dầu nóng, chiên gà chay trên lửa nhỏ cho vàng đều rồi nhắc khỏi bếp.
  3. Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo. Khi dầu nóng, xào cà chua và rau thập cẩm trên lửa nóng cho đều. Sau đó thêm vào gia vị và nước bột. Nấu cho sôi lên.
  4. Ðổ rau thập cẩm đã xào lên trên gà chiên vàng. Mang ra dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh