Nguồn http://www.sinhthuc.org/
Vật Liệu
- 1 miếng đậu hủ
- Tôm viên chay
- 1 trái chanh
- khoảng 1 muỗng cà-phê đường phèn
- 2 hay 3 lá chanh
- 2 muỗng canh Tom Yum
- 1 hộp nấm rơm
- 1 bó rau ngò
- 1 trái ớt (nếu thích ăn cay)
- 2 muỗng cà-phê bột nêm
- 3 chén nước lạnh hay nước rau luộc
Cách Làm
- Quý vị có thể luộc bắp cải hay bắp trái hoặc củ sắn để lấy 3 chén nước ngọt từ những thứ này. Nếu không có, quý vị cũng có thể dùng nước lọc.
- Rửa rau ngò cho sạch, bó lại và cho vào nồi. Thêm vào nồi các vật liệu #2, 4, 5, 6, 7, 10. Sau đó vắt 1 trái chanh vào, khuấy đều.
- Cắt đậu hủ (1) ra từng miếng vuông nhỏ, cho vào nồi rồi nấu thêm khoảng 5 phút.
- Trước khi ăn, cho thêm vào vài cọng ngò tươi cắt từng khúc khoảng 1 phân Anh. Nếu quý vị thích ăn cay thì cho vào vài lát ớt tươi.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét