Thứ Ba, 26 tháng 1, 2010


Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/


Vật liệu:

  • 1 hộp đậu hủ
  • 1 gói dưa cải, thái sợi
  • 3 lát "ham" thuần chay mỏng, thái sợi
  • 1 trái ớt cay đỏ
Thực hiện:
  1. Ðậu hủ cắt miếng vuông nhỏ và xếp vào đĩa.
  2. Rắc "ham" thuần chay lên trên đậu hủ.
  3. Cho dưa cải và ớt đỏ vào.
  4. Hấp khoảng 10 phút. Thêm dầu mè và nước tương vào. Mang ra dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh