Vật liệu:
- ½ chén "ham" nhão đỏ thuần chay
- 1 miếng đậu hủ
- 6-8 tai nấm đông cô khô
- 3 nhánh ngò
- ½ muỗng cà-phê muối
- 1 muỗng cà-phê đường
- Một ít nước tương
- 1 muỗng cà-phê bột nêm chay
- ½ muỗng canh bột bắp
Thực hiện:
- "Ham" nhão chay để tan đá. Ðể một bên.
- Ngâm nấm đông cô trong nước cho mềm. Cắt bỏ cuống nấm và thái hạt lựu.
- Ngò rửa sạch và thái nhỏ.
- Ðậu hủ tán nhuyễn rồi trộn với "ham" nhão chay và nấm. Ðể hỗn hợp đậu hủ và ngò vào đĩa và hấp lửa cao khoảng 10 phút.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét