Thứ Bảy, 23 tháng 1, 2010




Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/

Vật liệu:

  • ½ chén "ham" nhão đỏ thuần chay
  • 1 miếng đậu hủ
  • 6-8 tai nấm đông cô khô
  • 3 nhánh ngò
Gia vị:
  • ½ muỗng cà-phê muối
  • 1 muỗng cà-phê đường
  • Một ít nước tương
  • 1 muỗng cà-phê bột nêm chay
  • ½ muỗng canh bột bắp
* Vì trong "ham" chay nhão có chất dầu, nên không cần thiết phải thêm dầu ăn vào.

Thực hiện:

  1. "Ham" nhão chay để tan đá. Ðể một bên.
  2. Ngâm nấm đông cô trong nước cho mềm. Cắt bỏ cuống nấm và thái hạt lựu.
  3. Ngò rửa sạch và thái nhỏ.
  4. Ðậu hủ tán nhuyễn rồi trộn với "ham" nhão chay và nấm. Ðể hỗn hợp đậu hủ và ngò vào đĩa và hấp lửa cao khoảng 10 phút.
* Phần "ham" nhão chay còn lại có thể cất vào ngăn đá trong tủ lạnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh