Nguồn http://www.tructiepcauthongthuongde.org
Cho 4 phần ăn
Thời gian thực hiện: 1 tiếng
Thời gian thực hiện: 1 tiếng
Vật liệu
- 1 bông cải trung bình, khoảng ½ kg(hoặc 1 cân Anh)
- 1 ¾ chén bột mì tự nổi
- 1 chén nước dùng chay + 1 chén nước (hoặc 2 chén nước + 1 muỗng cà-phê bột nêm nấm)
- 2 giọt màu vàng
- ½ muỗng cà-phê đường cát trắng thuần chay
- Một chút tiêu
- Một chút muối
- Dầu canola (hoặc có thể dùng dầu ô-liu)
- Sà-lách, cà chua, dưa leo (để trang hoàng)
- Nước xốt chua ngọt (có bán ở tiệm thực phẩm)
Thực hiện
- Bông cải tách ra thành từng bông nhỏ, rửa với nước muối để ráo.
- Hòa bột mì với nước + đường + muối + tiêu + bột nêm nấm, màu vàng. Để nửa tiếng cho bột nở.
- Bắc chảo dầu lên bếp. Khi chảo dầu nóng gắp từng nhánh bông cải nhúng vào bột, thả vào dầu chiên vàng.
* Cắt cà chua, dưa leo hay các loại sà-lách trang trí chung quanh đĩa.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét