Vật liệu:
- ½ cân Anh bí đao, gọt bỏ vỏ và thái miếng vuông nhỏ.
- 20g kim châm, ngâm trong nước cho mềm
- 10g nấm mèo, ngâm trong nước cho mềm
- ½ củ cà-rốt, thái lát
- 6 miếng đậu hủ chiên
- 100g cá thuần chay nhão
- 2 nhánh ngò, rửa sạch và thái nhỏ
- 5 muỗng canh dầu ăn
- 1 muỗng cà-phê muối
- 1 muỗng cà-phê đường vàng thuần chay
- 1 muỗng cà-phê dầu mè
- 1 muỗng cà-phê bột nêm thảo mộc
- 1 muỗng canh nước tương
- 1 muỗng canh bột bắp
- ½ chén nước
- Dồn cá thuần chay nhão vào đậu hủ chiên rồi chiên ngập dầu cho vàng đều. Ðể một bên.
- Xào kim châm với một chút dầu ăn, kế cho bí đao và một ít nước vào nấu lửa nhỏ khoảng 5 phút.
- Cho cà-rốt, đậu hủ chiên, nấm mèo, và gia vị vào. Hầm khoảng 10 phút.
- Hòa tan bột bắp với một ít nước. Ðổ nước bột vào rau cải xào tiếp. Nhắc khỏi bếp và rắc ngò lên trên. Mang ra dùng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét