Thứ Ba, 26 tháng 1, 2010


Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/

Vật liệu:

  • ½ cân Anh bí đao, gọt bỏ vỏ và thái miếng vuông nhỏ.
  • 20g kim châm, ngâm trong nước cho mềm
  • 10g nấm mèo, ngâm trong nước cho mềm
  • ½ củ cà-rốt, thái lát
  • 6 miếng đậu hủ chiên
  • 100g cá thuần chay nhão
  • 2 nhánh ngò, rửa sạch và thái nhỏ
Gia vị:
  • 5 muỗng canh dầu ăn
  • 1 muỗng cà-phê muối
  • 1 muỗng cà-phê đường vàng thuần chay
  • 1 muỗng cà-phê dầu mè
  • 1 muỗng cà-phê bột nêm thảo mộc
  • 1 muỗng canh nước tương
  • 1 muỗng canh bột bắp
  • ½ chén nước
Thực hiện:
  1. Dồn cá thuần chay nhão vào đậu hủ chiên rồi chiên ngập dầu cho vàng đều. Ðể một bên.
  2. Xào kim châm với một chút dầu ăn, kế cho bí đao và một ít nước vào nấu lửa nhỏ khoảng 5 phút.
  3. Cho cà-rốt, đậu hủ chiên, nấm mèo, và gia vị vào. Hầm khoảng 10 phút.
  4. Hòa tan bột bắp với một ít nước. Ðổ nước bột vào rau cải xào tiếp. Nhắc khỏi bếp và rắc ngò lên trên. Mang ra dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh