Vật liệu:
- Gỏi trái cây (xem bài 1)
- Các loại thịt thuần chay (xem bài 2)
- Gỏi đậu hủ quả bơ (xem bài 3)
- Trải gỏi trái cây thật đều lên dĩa.
- Để các loại thịt thuần chay lên trên lớp gỏi trái cây cho thật đẹp và nước xốt cà chua, mù-tạc, nước xốt để nướng hay nước xốt dùng trộn bắp cải.
- Cho vào lớp gỏi đậu hủ với trái bơ thật đều trên lớp gỏi trái cây.
- Dùng bất cứ các loại rau cải và trái cây nào mình thích.
- 2 muỗng cà-phê đường thuần chay
- ½ muỗng cà-phê bột nêm chay thiên nhiên
- 1 muỗng cà-phê muối
- 1 muỗng cà-phê dầu ô-liu hay dầu thực vật
- 3 muỗng cà-phê nước cam hay nước chanh
- Trộn gia vị để làm nước xốt trộn gỏi.
- Rửa sạch tất cả các rau cải và trái cây.
- Thái tất cả trái cây và rau cải nhỏ vừa ăn.
- Cho nước xốt vào và trộn thật đều.
- Trải đều tất cả lên dĩa.
- “Ham” thuần chay (có bán tại các cửa hàng thực phẩm Á Đông)
- Vịt quay thuần chay (có bán tại cửa hàng thực phẩm Á Đông)
- Chiên vịt quay thuần chay trong dầu cho đến khi 4 mặt đều vàng và giòn.
- "Ham" thuần chay và vịt thuần chay quay thái lát. Trình bày lên trên lớp gỏi trái cây cho đẹp.
- Chế nước xốt cà chua, mù-tạc, nước xốt nướng chay hay nước xốt trộn gỏi vào.
- 1 miếng đậu hủ
- 1 quả bơ
- 3 muỗng cà-phê dầu hào chay
- 2 muỗng cà-phê dầu mè
- 3 muỗng cà-phê dầu ô-liu, loại màu nhạt
- Tán nhuyễn đậu hủ. Gọt bỏ vỏ quả bơ, rồi thái nhỏ.
- Trộn các gia vị. Cho đậu hủ và quả bơ vào trộn đều.
- Cho lên trên gỏi trái cây, trình bày thật đẹp.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét