Thứ Ba, 26 tháng 1, 2010


Nguồn Vegan Raw Food http://veganrawfood.blogspot.com/
Vật liệu:
  • Bông cải
  • Men bia
  • Muối celtic
  • Bột ớt cayenne
Chuẩn bị:
  1. Rửa sạch bông cải trắng và cắt nhỏ kích cỡ miếng bắp rang.
  2. Cho vào túi ny-lông có khóa kéo và lắc men bia để bao bọc đều cùng với muối và ớt.
  3. Lấy bông cải ra khỏi túi khóa kéo. Có thể ăn như vậy hoặc cho vào máy dùng để sấy khô khoảng 3-4 giờ.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh