Thứ Bảy, 6 tháng 3, 2010


Vật liệu:
  • 2 chén mướp tây cắt thành miếng nhỏ
  • 1 chén trái cây tươi cắt thành miếng nhỏ (táo, chuối, cam…)
  • 1 chén trái cây phơi nắng cắt thành miếng nhỏ

Xt:

  • 1 chén hạt điều
  • ½ chén nước (có lẽ nhiều hơn một chút…)
  • 1 muỗng mật cây thùa
  • ½ trái chanh, vắt lấy nước
  • 1 một chút bột vani
Thực hiện:
  1. Về phần xốt, cho vật liệu làm xốt vào máy sinh tố và xay đến khi nhuyễn mịn.
  2. Cho mướp tây và trái cây vào một cái tô, rưới xốt lên trên và trộn đều. Sẽ ngon hơn nếu cho vào cách khoảng một hay hai giờ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh