Vật liệu:
- 2 chén mướp tây cắt thành miếng nhỏ
- 1 chén trái cây tươi cắt thành miếng nhỏ (táo, chuối, cam…)
- 1 chén trái cây phơi nắng cắt thành miếng nhỏ
Xốt:
- 1 chén hạt điều
- ½ chén nước (có lẽ nhiều hơn một chút…)
- 1 muỗng mật cây thùa
- ½ trái chanh, vắt lấy nước
- 1 một chút bột vani
- Về phần xốt, cho vật liệu làm xốt vào máy sinh tố và xay đến khi nhuyễn mịn.
- Cho mướp tây và trái cây vào một cái tô, rưới xốt lên trên và trộn đều. Sẽ ngon hơn nếu cho vào cách khoảng một hay hai giờ.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét