Thứ Tư, 17 tháng 3, 2010

Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/

Vật liệu:

  • 1 trái xoài, gọt vỏ rồi cắt làm hai và thái lát
  • 1 giỏ đậu ve, lặt đầu
  • 1 chén rau cải sợi
  • Một ít hạt thông
  • 6 lát cà-rốt
  • Nấm mèo, rửa sạch và ngâm mềm
  • 2-3 lát gừng
  • ⅓ muỗng cà-phê muối
  • ¼ muỗng cà-phê đường
  • 1 muỗng cà-phê bột bắp
  • 1 muỗng canh nước
Thực hiện:
  1. Vặn lò lửa, nấu sôi nước.
  2. Khi nước sôi, cho vào một chút muối để nâng cao mùi vị và một chút dầu ăn là để làm tươi màu xanh lá của đậu ve.
  3. Cho đậu ve vào nước sôi một lát.
  4. Rửa đậu ve trong nước lạnh có thể giữ màu xanh tươi của đậu ve. Bằng không, đậu ve sẽ chuyển sang màu vàng nhanh chóng sau khi chín.
  5. Đun nóng chảo không dính, cho một chút dầu ăn vào chảo.
  6. Kế, cho nấm mèo và cà-rốt vào. Nêm muối và đường theo khẩu vị. Cho vào một chút nước. Nấu thêm một lát.
  7. Khi nấm mèo mềm, có thể cho rau cải sợi vào. Xào một lát. Nếu muốn hương vị ngon hơn, bạn có thể thêm một ít gia vị rau cải.
  8. Hòa tan bột bắp với nước, cho vào chảo.
  9. Khi chín, cho xoài vào. Vì đó là trái cây, không cần nấu quá lâu.
  10. Cho một ít hạt thông vào.
  11. Om một lát rồi tắt lửa.
  12. Sẵn sàng để dùng.

ĂN CHAY: LỐI SỐNG “XANH” NHẤT

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh