Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/
Vật liệu:
ĂN CHAY: LỐI SỐNG TỰ NHIÊN
Nếu các bạn không xem được đoạn phim |
---|
- 2 quả mướp tây: 1 quả xanh và 1 quả vàng
- Cà chua phơi khô
- 1 quả cà chua tươi lớn
- 1 quả ớt chuông đỏ lớn
- 2 nhánh cần tây
- 4-5 lá quế
- 1 muỗng cà-phê muối biển
- 1 tép tỏi
- 1 chén nho khô
- 1 chén hạt hướng dương tươi
- 1 chén hạt hạnh nhân
- 1 muỗng canh dầu mè
- ½ muỗng cà-phê tiêu đen
- 1 tép tỏi
- 1 muỗng canh muối biển
- 1 muỗng canh hành lá thái nhỏ
- 10 lá quế
- Hạt hạnh nhân tươi để trình bày
- Lấy cà chua phơi khô ngâm nước vài phút cho mềm. Ngâm 1 chén nho khô vài phút cho mềm.
- Ngâm 1 chén hạt hướng dương, 1 chén hạt hạnh nhân qua đêm cho mềm. Sau đó để ra cho ráo nước.
- Bào mướp tây xanh và vàng thành hình xoắn giống như mì Ý xoắn. Sau khi bào xong mướp, trộn đều hai loại mướp và để ra dĩa.
- Thái nhỏ cà chua, ớt chuông, cần tây, lá quế. Sau đó cho cà chua, ớt chuông, cần tây, lá quế, cà chua khô vào máy xay. Cho tỏi vào. Xay ở tốc độ chậm, đừng xay nhuyễn lắm. Lấy nắp ra, khuấy đều, xong cho muối vào. Xay thêm một chút, sau đó lấy ra tô.
- Rưới nước xốt để lên trên mặt dĩa mướp bào.
- Để các loại đậu đã ngâm sẵn, nho khô, dầu thực vật, muối, tỏi, hành lá thái nhỏ, và tiêu vào máy xay, xay một chút. Cho 1 muỗng canh nước vào máy xay (để đừng khô). Cho thêm rau quế vào khoảng 10 lá, xay thêm một chút nữa, đừng để hạt đậu mịn quá. Lấy ra máy xay để vào chén. Sau đó vò thành viên chất đạm và để lên trên dĩa mướp bào.
- Có thể rắc hạt hạnh nhân tươi lên để trình bày và có thể dùng ngay.
ĂN CHAY: LỐI SỐNG TỰ NHIÊN
0 nhận xét:
Đăng nhận xét