Thứ Sáu, 5 tháng 3, 2010

Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/

Vật liệu:

  • 1.200 gram gạo hạt ngắn (Japonica)
  • 1 chén bột mì
  • 1 gói bột nổi nở nhanh (bao gồm hai gói nhỏ)
  • 1 lít nước
  • 1 ½ chén đường
Thực hiện:
  1. Ngâm gạo trong nước khoảng 3 giờ. Xay gạo trong máy sinh tố thật nhuyễn với 1 lít nước và 1 gói bột nổi.
  2. Cho 1 ½ chén đường vào trước để được hòa tan.
  3. Rây vào 1 chén bột mì. Khuấy đều
  4. Cho bột vào đầy khoảng 90% chén. Khi bánh nở, bánh sẽ nứt trên mặt, và sẽ trông thật đẹp. Đó là một dấu hiệu may mắn và thịnh vượng.
  5. Khi nước sôi, cho bánh vào. Hấp khoảng 20 phút trên lửa cao.

ĂN CHAY: LỐI SỐNG SÁNG SUỐT

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh