Thứ Tư, 3 tháng 3, 2010


Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/

Vật liệu:
  • Kotomire (lá khoai sáp)
  • Đậu hủ
  • Chất đạm chay khô
  • Cà chua, xay nhỏ
  • Ớt chuông, xay nhỏ
  • Ớt chuông
  • Dầu dừa
  • Dawadawa (Tương đậu locust)
  • Củ hành
  • Đậu nấu chín
  • Cà-rốt
  • Muối
Thực hiện:
  1. Ðặt nồi lên bếp, cho dầu dừa vào, cho củ hành vào xào khoảng 5 phút. Cho cà chua vào nồi, sau đó cho ớt xay nhỏ vào khuấy một chút.
  2. Xào chất đạm chay khô, đậu đã nấu chín, đậu hủ chiên, và kontomire (lá khoai sáp) đã luộc trước. Nấu khoảng 2 phút.
  3. Tán nhuyễn đậu hủ và thêm vào. Cho Dawadawa (tương đậu locust) và chút muối để tăng hương vị.
  4. Thêm lá khoai vào, nấu khoảng 15 phút.
  5. Món này dùng với chuối sáp, khoai lang nấu chín hay cơm.


ĂN CHAY: LỐI SỐNG ĐẠO ĐỨC

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh