Thứ Sáu, 12 tháng 3, 2010

Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/

Vật liệu

Bánh Pizza “Tash” và “Tuyệt Diệu” của John Salley

  • Bột pizza (2 bánh)
  • Dầu ô-liu ép lạnh (xịt)
Xốt
  • Xốt cà chua (hiệu không đường, hữu cơ của John Salley)
  • Tỏi, thái nhuyễn
  • Măng tây, cắt nhỏ
  • Củ hành ngọt, cắt nhỏ
  • Nấm, cắt nhỏ
  • Ớt chuông (đủ màu), thái hạt lựu
  • Cà chua (tùy thích)
  • Mật cây thùa
  • Rau sống thập cẩm khô (hiệu hữu cơ của John Salley)
  • Muối biển Celtic
  • Xốt pesto xốt pesto
Nhân bánh
  • Phó-mát mozzarella thuần chay (Hiệu thuần chay)
  • Rau dền non
  • Thịt chay vụn (hiệu Yves Veggie Cuisine)
  • Ớt đỏ khô (tùy thích)
Nấm Portobello Ướp
  • 2 tai nấm portobello, cắt bỏ cuống
  • Nước tương lạt
  • Muối hiệu Seven Seasons
  • Dầu ô-liu (hiệu John Salley’s Primo Olive Oil)
  • Giấm Balsamic
  • Mật cây thùa
  • Muối biển Celtic
  • Tiêu đen
  • Dầu truffle trắng
Gỏi Gia Truyền
  • Rau dền
  • Củ hành ngọt, cắt thật mỏng, tách rời từng miếng
  • Ớt chuông (đủ màu), thái lát theo ý thích
  • Lá quế ngọt, thái nhuyễn
  • Cà chua, một số cắt to và một số cắt nhỏ
  • Dưa leo, một số cắt to và một số cắt nhỏ
  • Gia vị Ý
  • Muối hiệu Seven Seasons
  • Xốt Bragg Liquid Aminos
  • Giấm táo chưa chế biến
Thực hiện
Bánh Pizza “Tash” và “Tuyệt Diệu” của John Salley

  1. Trộn đều nấm, củ hành ngọt, măng tây, và ớt chuông vào xốt cà chua.
  2. Lấy thêm củ hành ngọt, thái sợi, và rải đều trong xốt cà chua.
  3. Cho nhiều mật cây thùa vào.
  4. Cho hỗn hợp thảo mộc khô John Salley vào. Thêm muối biển Celtic vào.
  5. Trộn các thứ với nhau.
  6. Đun nóng lò nướng có đá pizza trong đó ở 500 độ.
  7. Xịt dầu ô-liu ép lạnh trên bánh pizza để giúp bánh pizza giòn.
  8. Rải một ít rau dền non trên lớp dưới cùng của bánh pizza.
  9. Đồng thời cho xốt pesto vào dưới đáy nếu thích.
  10. Nếu chỉ muốn dùng rau cải làm nhân bánh thì có thể cho xốt cà chua trộn lên trên mặt bánh pizza, thêm một ít ớt đỏ khô nếu thích, rồi đẩy sang đá pizza nóng.
  11. Đặt tấm đá pizza vào lò nướng trở lại và để nướng khoảng 15 phút.
  12. Với bánh pizza kia, cho một lớp chất đạm chay vụnn lên trên mặt rau dền non.
  13. Cho xốt cà chua vào thật dày.
  14. Bào phó-mát mozzarella thuần chay và rải đều trên bánh pizza.
  15. Rắc một chút tiêu đen, nếu thích.
  16. Lấy miếng đá pizza khác ra khỏi lò, rồi đẩy bánh pizza lên đó.
  17. Đặt đá pizza vào lò nướng trở lại rồi nướng khoảng 15 phút.
  18. Sau 15 phút, lấy bánh ra khỏi lò, cắt lát, rồi dùng.
Nấm Portobello Ướp
  1. Ướp càng nhiều muối Seven Seasons vào nấm.
  2. Thêm nước tương nhạt, dầu ô-liu, và giấm balsamic.
  3. Cho một chút mật cây thùa vào để có vị ngọt.
  4. Cho một chút muối biển Celtic vào.
  5. Ướp ít nhất 15 phút, hoặc 1 giờ nếu có thời gian.
  6. Sau khi ướp, cắt thành lát mỏng.
  7. Rắc trên chảo một chút muối Seven Seasons và một chút tiêu đen, rồi đun nóng để tiêu hơi giòn.
  8. Hạ thấp lửa, rồi cho nấm vào.
  9. Để nước nấm tiết ra. Thỉnh thoảng đảo đều.
  10. Khi nước nấm khá nhiều, vặn tắt lửa.
  11. Để hoàn tất, cho dầu truffle trắng ngay lên trên nấm.
  12. Sang nấm lên đĩa. Dùng nóng.
Gỏi Gia Truyền
  1. Cho rau dền vào một tô lớn. Kế tiếp là củ hành, ớt chuông, lá quế.
  2. Nêm một chút muối Seven Seasons, một chút nước tương amino acids Braggs.
  3. Thêm một giọt dầu truffle trắng lên trên.
  4. Xếp cà chua, dưa leo lên gỏi cho thật đẹp.
  5. Thêm một chút giấm táo. Cho vào thảo mộc gia vị Ý nếu thích.
  6. Sẵn sàng để dùng.

ĂN CHAY: LỐI SỐNG YÊU THƯƠNG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh