Thứ Tư, 17 tháng 3, 2010


Vật liệu:

  • 5 chén nước
  • 1 chén gạo tấm
  • 4 chén đường
  • 1 muỗng cà-phê nghệ, nghiền nhỏ
  • Hạnh nhân thái lát, tùy thích
  • Quế, tùy thích
  • ½ chén dầu thực vật
  • ½ chén nước hoa hồng
Thực hiện:
  1. Cho nước và gạo vào nồi, nấu trên lửa nhỏ trong ít nhất 2 giờ.
  2. Khi gạo đã chín, cho hạnh nhân thái lát vào. Để một bên.
  3. Đun nóng nồi.
  4. Cho một chút nước, một chút đường, dầu ăn và nghệ vào. Trộn đều.
  5. Xi-rô phải được giữ ấm một lát, như vậy các vật liệu sẽ được hòa tan đều.
  6. Cho xi-rô đã vào gạo nấu chín.
  7. Vặn lửa cao hơn. Khuấy đều. Nấu một lát.
  8. Cho nước hoa hồng vào. Nấu sôi trong một phút.
  9. Dùng một đĩa thích hợp để có thể dọn lên.
  10. Vặn lửa nhỏ.
  11. Múc pudding vào một đĩa thích hợp.
  12. Để nguội hẳn. Trình bày ở trên với quế và hạnh nhân thái lát. Cũng có thể
  13. dùng hạt hồ trăn thái lát và bột dừa để trình bày.

ĂN CHAY: LỐI SỐNG HÒA BÌNH

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh