Nếu các bạn không xem được đoạn phim |
---|
Vật liệu:
- 5 chén nước
- 1 chén gạo tấm
- 4 chén đường
- 1 muỗng cà-phê nghệ, nghiền nhỏ
- Hạnh nhân thái lát, tùy thích
- Quế, tùy thích
- ½ chén dầu thực vật
- ½ chén nước hoa hồng
- Cho nước và gạo vào nồi, nấu trên lửa nhỏ trong ít nhất 2 giờ.
- Khi gạo đã chín, cho hạnh nhân thái lát vào. Để một bên.
- Đun nóng nồi.
- Cho một chút nước, một chút đường, dầu ăn và nghệ vào. Trộn đều.
- Xi-rô phải được giữ ấm một lát, như vậy các vật liệu sẽ được hòa tan đều.
- Cho xi-rô đã vào gạo nấu chín.
- Vặn lửa cao hơn. Khuấy đều. Nấu một lát.
- Cho nước hoa hồng vào. Nấu sôi trong một phút.
- Dùng một đĩa thích hợp để có thể dọn lên.
- Vặn lửa nhỏ.
- Múc pudding vào một đĩa thích hợp.
- Để nguội hẳn. Trình bày ở trên với quế và hạnh nhân thái lát. Cũng có thể
- dùng hạt hồ trăn thái lát và bột dừa để trình bày.
ĂN CHAY: LỐI SỐNG HÒA BÌNH
0 nhận xét:
Đăng nhận xét