Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/
ĂN CHAY: LỐI SỐNG TỪ BI
Nếu các bạn không xem được đoạn phim |
---|
Vật liệu:
- Bong bóng nhỏ
- Sô-cô-la vụn, làm tan
- Giấy sáp
- ¼ chén dâu tây, thái lát
- ¼ chén dâu mâm xôi
- ¼ chén dâu (tùy thích)
- 2 muỗng canh nước
- ⅓ chén đường thuần chay
- Kem lạnh thuần chay
- Dùng một bong bóng nhỏ đã bơm phồng, chấm vào sô-cô-la nấu tan chảy trong lò vi ba khoảng 15 giây (khuấy lên để không bị cháy).
- Để đông lạnh trong tủ đông đá khoảng một giờ. Chắc chắn rằng sô-cô-la thật cứng. Vậy thì sô-cô-la sẽ không tan chảy. Dùng dao làm vỡ bong bóng.
- Đặt bánh sô-cô-la vào đĩa.
- Cho đường hữu cơ thuần chay và vài muỗng canh nước vào nồi. Nấu nhỏ lửa vài phút, rồi vặn lửa cao chỉ trong vài giây. Khuấy liên tục đến khi tất cả đường hòa tan.
- Tắt lửa. Rồi cho tất cả dâu vào: dâu mâm xôi, dâu và dâu tây.
- Múc kem lạnh thuần chay ra và cho vào mỗi bánh sô-cô-la. Cho một ít dâu lên đó. Có thể trình bày với rau bạc hà nhỏ.
ĂN CHAY: LỐI SỐNG TỪ BI
0 nhận xét:
Đăng nhận xét