Nguồn: Gitta's raw kitchen http://gittarawkitchen.blogspot.com/
Vật liệu:
Rau cải:
- 3 chén bông cải xanh cắt thành miếng nhỏ
- 1 chén ớt chuông đỏ cắt thành miếng nhỏ (hoặc rau cải khác theo ý thích)
- 1 chén hạt điều
- ½ chén nước
- ½ chén cà-rốt cắt thành miếng nhỏ
- 1 muỗng cà-phê nước chanh vắt
- 1 tép tỏi
- Một chút muối
- Một chút tiêu xay
- Một chút ớt
- Về phần xốt, cho tất cả vật liệu làm xốt vào máy sinh tố và xay đến khi nhuyễn mịn. Cho thêm một chút nước nếu cần.
- Rưới lên trên bông cải xanh và ớt chuông đỏ.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét