Thứ Sáu, 5 tháng 3, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu (2 khẩu phần)

  • 6 miếng (300 gram) tempeh tươi, thái hạt lựu nhỏ
  • 1 muỗng cà-phê muối gia vị, hoặc để nêm
  • Dầu ăn, dùng để chiên ngập dầu

Thực hiện

  1. Trộn tempeh với muối gia vị thật đều.
  2. Đun nóng dầu trong một nồi dùng chiên ngập dầu hoặc chảo sâu lòng trên lửa cao hoặc cho đến khi thả viên bánh mì vào dầu ăn sẽ vàng trong vài giây đồng hồ.
  3. Thả tempeh vào dầu ăn nóng và chiên cho đến khi hơi vàng.
  4. Vớt tempeh ra. Để ráo dầu trên khăn giấy và dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh