Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/
Vật liệu:
ĂN CHAY: LỐI SỐNG BỀN VỮNG
Nếu các bạn không xem được đoạn phim |
---|
- 850 gram bột mì
- 1 ½ chén nước
- 1 muỗng cà-phê men
- 1 chén đường
- 1 muỗng cà-phê muối
- ½ chén xi-rô bột
- Dầu hạt nho
- 2 hạt dẻ sống
- Cho men vào nước ấm. Cho đường và muối vào. Trộn đều đến khi hòa tan hẳn.
- Sau đó, trộn đều với bột mì. Và đậy lại bằng vải. Rồi để ủ qua đêm.
- Rắc một chút bột mì trên thớt trước; để giữ bột nhồi không dính vào thớt. Cũng cho một chút bột mì lên một miếng bột nhào nhỏ. Cán bột nhẹ với ống cán tròn.
- Rồi, đặt khuôn lên miếng bột nhào, ấn xuống.
- Phủ bột nhào với bột mì. Ấn xuống. Dùng ống cán bằng gỗ cán bột nhẹ nhàng.
- Đẩy bột lên khuôn bánh. Kế tiếp, nhúng bột vào dầu hạt nho nóng, chiên ngập dầu.
- Lấy bánh đã chiên ra cẩn thận. Hình trái tim trở nên tròn hơn.
- Nấu sôi xi-rô bột và chấm yakgwa vào.
- Xi-rô bột ngọt và dính, cho nên làm bánh yakgwa ngọt hơn.
- Hãy cho hạt dẻ sống thái lát lên trên trước khi dùng để có vị ngon hơn.
ĂN CHAY: LỐI SỐNG BỀN VỮNG
0 nhận xét:
Đăng nhận xét