Chủ Nhật, 2 tháng 5, 2010

Vật liệu:

Bột:
  • 3 chén bột mì tự nổi (self-rising)
  • 1 chén bột bắp (corn flour)
  • 6 chén nước lọc
  • 1 muỗng canh dầu ăn
  • Một chút bột nghệ
* Trộn các vật liệu với nhau và để ít nhất là 10 phút cho bột nở trước khi cho cá chay vào.

Cá chay:
  • 2 miếng cá thuần chay cắt miếng mỏng
  • 1 muỗng cà-phê bột nêm chay
  • Một chút muối biển
  • 3 chén bột mì nguyên chất
Thực hiện:
  1. Ðể cho cá chay tan đá, rắc muối và bột nêm chay lên cá, áo qua một chút bột mì khô. Sau đó nhúng cá vào bột trộn lúc nãy.
  2. Chiên cá cho đến khi vàng đều, khoảng 7 hay 8 phút.

Khoai tây chiên:

3 củ khoai tây, cắt khoai thành lát dày, để lại vỏ. Sau đó chiên ngập dầu cho đến vàng đẹp, khoảng 10 đến 12 phút. Dọn nóng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh