Vật liệu:
Bột:
Cá chay:
Khoai tây chiên:
3 củ khoai tây, cắt khoai thành lát dày, để lại vỏ. Sau đó chiên ngập dầu cho đến vàng đẹp, khoảng 10 đến 12 phút. Dọn nóng.
Bột:
- 3 chén bột mì tự nổi (self-rising)
- 1 chén bột bắp (corn flour)
- 6 chén nước lọc
- 1 muỗng canh dầu ăn
- Một chút bột nghệ
Cá chay:
- 2 miếng cá thuần chay cắt miếng mỏng
- 1 muỗng cà-phê bột nêm chay
- Một chút muối biển
- 3 chén bột mì nguyên chất
- Ðể cho cá chay tan đá, rắc muối và bột nêm chay lên cá, áo qua một chút bột mì khô. Sau đó nhúng cá vào bột trộn lúc nãy.
- Chiên cá cho đến khi vàng đều, khoảng 7 hay 8 phút.
Khoai tây chiên:
3 củ khoai tây, cắt khoai thành lát dày, để lại vỏ. Sau đó chiên ngập dầu cho đến vàng đẹp, khoảng 10 đến 12 phút. Dọn nóng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét