Thứ Năm, 20 tháng 5, 2010


Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút Thời gian nấu: 8 phút

Vật liệu (2 khẩu phần)

  • 200 gram gạo, nấu chín
  • 3-4 lát gừng mỏng, thái sợi nhuyễn
  • 2-3 muỗng canh dầu mè
  • Muối, để nêm
  • Một nắm tay ngò tươi, để trang hoàng

Thực hiện

  1. Đun nóng dầu mè trong một chảo sâu lòng trên lửa trung bình và chiên gừng cho đến khi hơi vàng.
  2. Trộn cơm vào và nêm với muối. Xào khoảng 2-3 phút hoặc cho đến khi cơm nóng đều. Dùng nóng.

Bí quyết: Cơm dùng để chiên cần nấu trước ít nhất hai giờ hoặc đêm hôm trước.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh