Thứ Sáu, 21 tháng 5, 2010


Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 30 phút

Vật liệu (2-3 khẩu phần)

  • 1-2 lát đương quy
  • 1 lít nước
  • 12 táo Tàu đỏ không có hột
  • 10 nấm đông cô tươi
  • 1 muỗng canh kỷ tử
  • Muối, để nêm
  • Một nắm tay hành lá hoặc lá ngò tươi cắt nhỏ (tùy thích), để trang hoàng

Thực hiện

  1. Cho đương quy, táo Tàu đỏ, nấm và nước vào nồi và nấu liên tục khoảng 25 phút. Thêm kỷ tử vào, nấu sôi thêm khoảng 5 phút. Nêm muối cho vừa ăn.
  2. Rưới súp vào từng chén, trình bày với hành lá hoặc lá ngò và dùng nóng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh