Thứ Năm, 20 tháng 5, 2010



Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 8 phút

Vật liệu (1 khẩu phần)

  • 1 quả bơ chín, thái hạt lựu

Xốt I – Xốt Thốt Nốt Đặc

  • 25 gram đường thốt nốt (gula melaka), cắt nhỏ
  • 1 muỗng cà-phê nước nóng

Xốt II – Xi-rô Thốt Nốt

  • 25 gram đường thốt nốt (gula melaka), cắt nhỏ
  • 25ml-30ml nóng nước

Thực hiện

  1. Hòa tan đường thốt nốt và nước nóng thật đều.
  2. Dùng làm xốt chấm cho quả bơ hoặc rưới lên trên quả bơ béo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh