Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, cộng 10 phút thời gian ướp, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu (2 khẩu phần)
- Một nắm tay lá quế tươi
- 60 gram bột đậu garbanzo (bột đậu besan/gram dhall)
- ½ miếng nhỏ đậu hủ cứng, tán nhuyễn
- ½ muỗng cà-phê bột nổi (baking powder)
- 60ml nước
- Muối và tiêu, để nêm
- 1 muỗng canh dầu ăn
- Vài giọt dầu mè (tùy thích)
Thực hiện
- Kết hợp các thứ bột đậu garbanzo, bột nổi, nước, muối và tiêu trong một cái tô. Thêm vào đậu hủ nát, trộn đều và để yên ít nhất 5-10 phút.
- Đun nóng dầu và dầu mè trong một cái chảo không dính trên lửa trung bình. Cho lá quế vào, xào khoảng ½ -1 phút.
- Cho hỗn hợp bột lên trên lá quế. Lật trứng tráng qua sau 1½ phút hoặc khi bề dưới hơi vàng. Nhắc ra khỏi bếp lửa sau hơn 1½ phút và sang qua đĩa dùng.
- Dùng nóng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét