Chủ Nhật, 2 tháng 5, 2010

Nguồn: http://www.godsdirectcontact.org/veg/alternativeliving/recipe/

Vật liệu:

  • 1 bắp cải (500g), cắt miếng
  • 1 củ cà-rốt nhỏ, cắt mỏng
  • 1 củ cải trắng, cắt miếng vuông khoảng 2 phân
  • Tàu hủ ky, cắt miếng vuông khoảng 3 phân
  • 1 miếng đậu hủ
  • Vài viên mì căn non
  • 2 gói nhỏ miến (bún tàu)
  • Một chút cần tàu, ngò thơm cắt nhỏ
  • 2 ½ lít nước

Gia vị:

  • 2 muỗng cà-phê muối
  • Một chút bột nêm chay
  • Một chút xíu tiêu trắng xay
  • 1 muỗng cà-phê dầu mè
  • 1 muỗng canh dầu ớt sa tế

Thực hiện:

  1. Cho cà-rốt và củ cải trắng vào luộc cho sôi lên, nấu cho mềm khoảng 20 phút. Cho bột nêm chay, muối, và tàu hủ miếng vào, nấu thêm 3 phút nữa.
  2. Cho mì căn non, bún tàu, khi bún mềm, cho bột tiêu trắng và dầu mè vào, cho sa tế vào.
  3. Múc canh ra tô, cho cần tàu và ngò thơm vào.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh