Nguồn: http://www.godsdirectcontact.org/veg/alternativeliving/recipe/
Vật liệu:
- 1 bắp cải (500g), cắt miếng
- 1 củ cà-rốt nhỏ, cắt mỏng
- 1 củ cải trắng, cắt miếng vuông khoảng 2 phân
- Tàu hủ ky, cắt miếng vuông khoảng 3 phân
- 1 miếng đậu hủ
- Vài viên mì căn non
- 2 gói nhỏ miến (bún tàu)
- Một chút cần tàu, ngò thơm cắt nhỏ
- 2 ½ lít nước
Gia vị:
- 2 muỗng cà-phê muối
- Một chút bột nêm chay
- Một chút xíu tiêu trắng xay
- 1 muỗng cà-phê dầu mè
- 1 muỗng canh dầu ớt sa tế
Thực hiện:
- Cho cà-rốt và củ cải trắng vào luộc cho sôi lên, nấu cho mềm khoảng 20 phút. Cho bột nêm chay, muối, và tàu hủ miếng vào, nấu thêm 3 phút nữa.
- Cho mì căn non, bún tàu, khi bún mềm, cho bột tiêu trắng và dầu mè vào, cho sa tế vào.
- Múc canh ra tô, cho cần tàu và ngò thơm vào.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét