Thứ Năm, 20 tháng 5, 2010


Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 8 phút

Vật liệu (2 khẩu phần)

  • 200 gram gạo, nấu chín
  • 100 gram-150 gram rau cải thập cẩm đông lạnh
  • 1 muỗng canh bơ thực vật
  • Muối và tiêu, để nêm

Thực hiện

  1. Đun nóng bơ trong một chảo sâu lòng hoặc chảo thường, ½ phút. Trộn cơm, rau cải thập cẩm vào, nêm với muối và tiêu.
  2. Rắc một ít nước nếu quá khô. Xào khoảng 2-3 phút hoặc cho đến khi cơm nóng đều. Dùng nóng.


Bí quyết: Cơm dùng để chiên cần nấu trước ít nhất hai giờ hoặc đêm hôm trước.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh